Mode:

Chi tiết tin

Ủy ban bầu cử huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Người đăng: Phòng Nội vụ Ngày đăng: 15:10 | 21/05 Lượt xem: 150

Thực hiện Kế hoạch số 01/KH-UBBC ngày 29/01/2021 của Ủy ban bầu cử huyện Hiệp Đức triển khai công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, chiều ngày 17/5/2021, Ủy ban bầu cử huyện tổ chức Hội nghị trực tuyến hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.

Quang cảnh Hội nghị

Tại điểm cầu trung tâm, đồng chí Võ Văn Khởi, Huyện ủy viên, Trưởng phòng Nội vụ huyện, Ủy viên Ủy ban bầu cử huyện chủ trì Hội nghị; tham dự hội nghị có các đồng chí là đại diện các Ban bầu cử huyện, các thành viên tổ trưng tập; tại 11 điểm cầu xã, thị trấn có đại diện lãnh đạo, Ủy ban bầu cử, Ban bầu cử các xã thị trấn và thành viên các tổ bầu cử.

Tại hội nghị, đồng chí Hà Thị Hồng Diêu, Phó Trưởng phòng Nội vụ huyện, ủy viên Ủy ban bầu cử huyện, hướng dẫn nghiệp vụ công tác bầu cử, những nội dung cần chuẩn bị trước ngày bầu cử, quy trình tổ chức bầu cử trong điều kiện phòng chống dịch bệnh Covid-19, các biểu mẫu phục vụ công tác bầu cử, đồng thời trao đổi, giải đáp những kiến nghị liên quan của các xã, thị trấn.

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Võ Văn Khởi, Trưởng phòng Nội vụ huyện, Ủy viên Ủy ban bầu cử huyện nhấn mạnh ngày bầu cử đã cận kề, đề nghị các xã, thị trấn cần khẩn trương rà soát lại toàn bộ công việc cần chuẩn bị, tập trung cao độ cho công tác bầu cử để cuộc bầu cử được diễn ra thành công tốt đẹp. Sau hội nghị này, căn cứ từ thực tiễn ở địa phương, nếu có phát sinh những khó khăn, vướng mắc thì khẩn trương gửi kiến nghị đến cơ quan Thường trực UBBC huyện (Phòng Nội vụ) để được giải đáp, hướng dẫn hoặc đề nghị hướng dẫn, chỉ đạo theo thẩm quyền./.

Tác giả: Phòng Nội vụ

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập hệ thống

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG NỘI VỤ
Địa chỉ :Thị trấn Tân An - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.234
Email:noivuhiepduc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)