Mode:         

Chi tiết tin

Khai mạc kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục Mầm non, Tiểu học, THCS công lập trực thuộc UBND huyện Hiệp Đức năm 2020

Người đăng: Phòng Nội vụ Ngày đăng: 16:49 | 07/05 Lượt xem: 297

Sáng 06-5-2020, Hội đồng tuyển dụng viên chức sự nghiệp giáo dục huyện tổ chức khai mạc kỳ xét tuyển viên chức làm việc tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập trực thuộc UBND huyện Hiệp Đức năm 2020.

Đến dự có đại diện Phòng CC-VC, Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam; Đồng chí Nguyễn Như Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức; các thành viên Hội đồng tuyển dụng, Ban giám sát, Ban kiểm tra, sát hạch và 10 thí sinh tham gia kỳ tuyển dụng.


Đ/c Nguyễn Như Công, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng phát biểu khai mạc

Phát biểu khai mạc kỳ tuyển dụng, Đ/c Nguyễn Như Công, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức, yêu cầu các thành viên Hội đồng, các Ban cần bám sát và thực hiện tốt các quy định, hướng dẫn và nội quy, đảm bảo cho kỳ xét tuyển được công khai minh bạch, tạo sự công bằng cho các thí sinh tham gia xét tuyển. Đồng chí chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin làm bài sát hạch đạt kết quả cao nhất.

Đối tượng tuyển dụng lần này là các giáo viên đã có thời gian ký hợp đồng lao động được cơ quan có thẩm quyền cho phép, có đóng bảo hiểm xã hội bắt buộc theo quy định của Luật Bảo hiểm xã hội làm công tác giảng dạy tại các cơ sở giáo dục mầm non, phổ thông công lập trực thuộc UBND huyện Hiệp Đức trước ngày 31/12/2015. Với tổng chỉ tiêu là 10 giáo viên, trong đó 04 giáo viên mầm non; 04 giáo viên tiểu học và 02 giáo viên trung học cơ sở. Việc xét tuyển  được thực hiện theo 2 vòng: Vòng 1, kiểm tra điều kiện, tiêu chuẩn của người dự tuyển đăng ký tại Phiếu đăng ký dự tuyển theo yêu cầu của vị trí việc làm, nếu phù hợp thì người dự tuyển được tham dự vòng 2 theo quy định; vòng 2, phỏng vấn để kiểm tra về năng lực, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của người dự tuyển. Kết quả tuyển dụng sẽ được công bố trước ngày 16/5/2020./.
Tác giả: Lê Thanh Luận

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập hệ thống

 
 


Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG NỘI VỤ
Địa chỉ :Thị trấn Tân An - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.234
Email:noivuhiepduc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)