Mode:         

Chi tiết tin

Huyện Hiệp Đức tổ chức hội nghị biểu dương điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015 – 2020

Người đăng: Phòng Nội vụ Ngày đăng: 9:16 | 03/07 Lượt xem: 151

Sáng ngày 30/6/2020, huyện Hiệp Đức tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến, giai đoạn 2015 – 2020. Dự hội nghị có các đồng chí Võ Nguyên Huân, Phó Trưởng ban Ban TĐ-KT tỉnh; Nguyễn Như Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cấp huyện, các xã, thị trấn và các đại biểu là các tập thể, cá nhân điển hình tiêu biểu trong phong trào thi đua yêu nước của huyện Hiệp Đức, giai đoạn 2015 – 2020.

Giai đoạn 2015 - 2020, các phong trào thi đua yêu nước của huyện Hiệp Đức có bước phát triển rõ nét cả về bề rộng và chiều sâu. Nhiều phong trào thi đua đã có sức lan toả mạnh mẽ như: “Cả nước chung sức xây dựng nông thôn mới”, “Cả nước chung tay vì người nghèo - Không để ai bị bỏ lại phía sau”, "Nông dân sản xuất kinh doanh giỏi", "Doanh nghiệp Việt Nam hội nhập và phát triển", “Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “Cán bộ, công chức, viên chức thi đua thực hiện văn hóa công sở”… đã mang lại những kết quả to lớn, thiết thực, tạo khí thế phấn khởi, hăng say trong các tầng lớp nhân dân.

Quang cảnh hội nghị

Trên lĩnh vực phát triển kinh tế, xuất hiện nhiều mô hình mới, cách làm hay mang lại hiệu quả cao. Các phong trào về văn hóa - xã hội, y tế giáo dục được quan tâm đẩy mạnh. Quốc phòng, an ninh được giữ vững, đảm bảo tốt về an ninh, chính trị và trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Các chính sách an sinh xã hội được triển khai đầy đủ, kịp thời; hoạt động nhân đạo từ thiện, phong trào đền ơn đáp nghĩa được đẩy mạnh, đời sống nhân dân ngày càng được cải thiện rõ rệt.

Kết quả, năm 2016, Nhân dân và cán bộ huyện Hiệp Đức được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhất; 02 tập thể được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Nhì; 02 tập thể được tặng thưởng Huân chương lao động hạng Ba; 01 tập thể được tặng Cờ thi đua của Chính phủ; 03 cá nhân được tặng Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ; nhiều năm liền huyện được xếp trong tốp đầu phong trào thi đua khối 9 huyện miền núi của tỉnh,...

Một số tập thể, cá nhân được vinh danh tại hội nghị

Phát biểu tại hội nghị, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Như Công ghi nhận, biểu dương đánh giá cao những kết quả đạt được phong trào thi đua và công tác thi đua - khen thưởng của huyện giai đoạn 2015 - 2020, đồng thời lưu ý các cấp ủy đảng, chính quyền cần tiếp tục nêu cao vai trò lãnh đạo trong thực hiện phong trào thi đua; coi trọng phương pháp, biện pháp lãnh đạo tổ chức và quyết tâm với nhiều sáng tạo mới để thực hiện tốt phong trào thi đua đạt mục tiêu đề ra đúng như lời dạy của Bác trong thi đua “chủ trương 1, biện pháp 10, quyết tâm 20”. Gắn trách nhiệm cụ thể về kết quả công tác thi đua, khen thưởng ở từng cơ quan, đơn vị với người đứng đầu. Đẩy mạnh công tác tuyên truyền tư tưởng Hồ Chí Minh về thi đua yêu nước; các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về thi đua, khen thưởng tới mọi tầng lớp nhân dân, tạo chuyển biến mạnh mẽ trong nhận thức của chủ thể tham gia thi đua. Tiếp tục đổi mới công tác thi đua, khen thưởng gắn với đẩy mạnh cải cách thủ tục hành chính; ứng dụng công nghệ thông tin phục vụ cho việc nghiên cứu, tra cứu và tăng cường quản lý Nhà nước về thi đua khen thưởng.

Tại hội nghị, thừa ủy quyền của Thủ tướng Chính phủ, đồng chí Nguyễn Như Công, Chủ tịch UBND huyện đã trao Cờ thi đua của Chính phủ cho Trường Mẫu giáo Ánh Hồng và Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho bà Lê Thị Tâm, Hiệu trưởng Trường THCS Phan Bội Châu và ông Hà Văn Em, Phó Hiệu trưởng Trường TH&THCS Lê Hồng Phong. Ngoài ra, còn trao tặng 04 Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh và 54 Giấy khen của Chủ tịch UBND huyện cho các tập thể, cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua.

Tác giả: Lê Thanh Luận

[Trở về]

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập hệ thống

 
 


Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG NỘI VỤ
Địa chỉ :Thị trấn Tân An - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.234
Email:noivuhiepduc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)