Mode:         

Chi tiết tin

Thị trấn Tân An tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018

Người đăng: Phòng Nội vụ Ngày đăng: 15:07 | 15/03 Lượt xem: 343

Sáng 14-3, UBND thị trấn Tân An tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua - khen thưởng năm 2018 và phát động phong trào thi đua yêu nước năm 2019.

Đến dự Hội nghị có Đồng chí  Nguyễn Văn Nga, Phó Trưởng phòng Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng TĐ-KT huyện; đại biểu Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN và các ngành, đoàn thể thị trấn; Bí thư Chi bộ, Trưởng khối phố và hơn 40 tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua của địa phương năm 2018.


Quang cảnh Hội nghị

Năm 2018, thị trấn Tân An đã phát động nhiều đợt thi đua gắn liền với các sự kiện trọng đại của đất nước và địa phương, tạo khí thế thi đua sôi nổi giữa các ngành, Mặt trận, hội, đoàn thể, các khối phố và trong từng cán bộ, đảng viên và Nhân dân về thực hiện các chỉ tiêu KT-XH, QP-AN. Thông qua các phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều điển hình tiên tiến trong công tác, lao động, học tập và sản xuất kinh doanh góp phần đưa thị trấn Tân An vươn lên dẫn đầu khối thi đua các xã, thị trấn năm 2018. Tại Hội nghị, UBND thị trấn đã tặng Giấy khen cho 10 tập thể và 22 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua năm 2018.

Một số hình ảnh tại Hội nghị

Tác giả: Trần Văn Sỹ, Công chức VP-TK thị trấn Tân An

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập hệ thống

 
 


Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG NỘI VỤ
Địa chỉ :Thị trấn Tân An - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.234
Email:noivuhiepduc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)