Mode:         

Chi tiết tin

Hiệp Đức tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018

Người đăng: Phòng Nội vụ Ngày đăng: 10:54 | 05/03 Lượt xem: 224

Sáng 05-03-2019, UBND huyện Hiệp Đức tổ chức Hội nghị tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2018 và phát động phong trào thi đua năm 2019.

Dự hội nghị có đồng chí Nguyễn Văn Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Nguyễn Như Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện; đại biểu Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện; lãnh đạo các phòng, ban, ngành, các xã, thị trấn cùng các tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến.


Quang cảnh hội nghị

Năm 2018, mặc dù còn nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự đổi mới về tư duy, cùng quyết tâm chính trị cao, các cấp, các ngành của huyện đã triển khai đồng bộ các giải pháp, trong đó có các phong trào thi đua sôi nổi, rộng khắp, phù hợp với địa phương nên việc thực hiện nhiệm vụ phát triển KT-XH đã đạt được những kết quả quan trọng. Phong trào thi đua yêu nước của huyện trên các lĩnh vực trong năm qua không ngừng phát triển và có nhiều đổi mới. Thông qua các phong trào thi đua đã xuất hiện nhiều gương điển hình tiên tiến, nhiều nhân tố mới trong công tác, học tập và lao động, tạo sức lan toả, tạo nền tảng để thực hiện thắng lợi mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh giai đoạn 05 năm (2016-2020) mà Nghị quyết Huyện uỷ, HĐND đề ra. Nội dung, hình thức tổ chức phong trào thi đua ngày càng có chiều sâu; hướng phong trào thi đua vào mục tiêu năng suất, chất lượng, hiệu quả công tác. Nội dung thi đua bám sát với nhiệm vụ chính trị được giao, tập trung giải quyết những vấn đề khó khăn, những nhiệm vụ trọng tâm, đột xuất, thu hút đông đảo cán bộ, đảng viên, lực lượng vũ trang và quần chúng tham gia, hưởng ứng.


Đ/c Nguyễn Văn Tỉnh, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện trao Giấy khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc năm 2018

Tại hội nghị UBND huyện cũng đã trao tặng giấy khen và phần thưởng cho 07 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc, góp phần thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu KT-XH, AN-QP năm 2018; khen thưởng cho 6 tập thể, 12 cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động Hội đồng nhân dân năm 2018; 6 tập thể, 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào Toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa và công nhận danh hiệu CSTĐ cơ sở cho 25 cá nhân thuộc huyện./.Tác giả: Lê Thanh Luận

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập hệ thống

 
 

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG NỘI VỤ
Địa chỉ :Thị trấn Tân An - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.234
Email:noivuhiepduc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)