Mode:         

Chi tiết tin

Huyện Hiệp Đức tổ chức gặp mặt các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019

Người đăng: Phòng Nội vụ Ngày đăng: 7:50 | 10/01 Lượt xem: 174

Chiều ngày ngày 09/01/2019, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hiệp Đức đã tổ chức buổi gặp mặt các chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện nhân dịp tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đến dự buổi gặp mặt có ông Nguyễn Phi Hùng, Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh; ông Lê Minh Tiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; ông Nguyễn Như Công, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; đại biểu Thường trực HĐND, UBMTTQVN, các ban, ngành liên quan của huyện; các vị chức sắc tôn giáo trên địa bàn huyện.

 

Quang cảnh buổi gặp mặt

          Tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Như Công, Chủ tịch UBND huyện, thông tin một số thành tựu về kinh tế, văn hóa, xã hội của huyện Hiệp Đức đạt được trong năm 2018 và những nhiệm vụ trọng tâm, định hướng lớn trong năm 2019. 

          Trong không khí đầm ấm, thân tình, các chức sắc tôn giáo đã bày tỏ niềm phấn khởi trước sự phát triển của huyện trên các lĩnh vực trong năm 2018. Đồng thời, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền, Mặt trận TQVN huyện đến bà con theo các tôn giáo và khẳng định sẽ tiếp tục tuyên truyền, vận động tín đồ thực hiện tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước. Các chức sắc tôn giáo cũng mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa từ các cấp chính quyền và đề nghị sớm xem xét giải quyết một số kiến nghị liên quan.

          Thay mặt lãnh đạo huyện, ông Lê Minh Tiến, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, đã ghi nhận và biểu dương những đóng góp của các tôn giáo trong việc tham gia phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh địa phương. Đồng thời, cũng gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc, chức việc và qua đó gửi lời chúc toàn thể tín đồ các tôn giáo hưởng một mùa Xuân vui tươi trọn vẹn, đón Tết cổ truyền dân tộc an khang thịnh vượng, tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, chung tay xây dựng quê hương Hiệp Đức ngày càng vững mạnh. 



Lãnh đạo huyện tặng quà các vị chức sắc tôn giáo

          Dịp này, lãnh đạo huyện cũng đã gửi đến các chức sắc tôn giáo những phần quà mừng năm mới.

Tác giả: Phòng Nội vụ huyện Hiệp Đức

[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập hệ thống

 
 









Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG NỘI VỤ
Địa chỉ :Thị trấn Tân An - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.234
Email:noivuhiepduc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)