Mode:         

Chi tiết tin

Tân An tổ chức công bố quyết định thành lập khối phố

Người đăng: Phòng Nội vụ Ngày đăng: 10:04 | 29/03 Lượt xem: 222

Trong các ngày từ 26-27/3/2019, UBND thị trấn Tân An đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định số 179/QĐ-UBND ngày 18/01/2019 của Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam về thành lập các khối phố trên địa bàn thị trấn.

Theo quyết định, thị trấn Tân An sắp xếp, tổ chức lại 05 khối phố để thành lập 03 khối phố mới, gồm: An Đông, An Tây và An Nam. Sau khi thành lập, khối phố An Đông có 333 hộ, diện tích 272,5 ha; khối phố An Tây có có 359 hộ, diện tích 109,01 ha; khối phố An Nam có 310 hộ, diện tích 221,49 ha.


Đông đảo cử tri thị trấn Tân An tham dự lễ công bố

Để các khối phố mới được thành lập đi vào hoạt động, Chủ tịch UBND thị trấn đã quyết định chỉ định một số chức danh lâm thời, gồm: ông Nguyễn Quyền, Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khối phố An Đông; ông Dương Phú Ái, Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khối phố An Tây; bà Lê Thị Bốn, Bí thư chi bộ kiêm Trưởng khối phố An Nam. Đồng thời, Mặt trận, các hội đoàn thể cũng khẩn trương kiện toàn các chi hội ở khối phố.

Trao Quyết định chỉ định Trưởng khối phố lâm thời

Phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho Trưởng khối phố, đồng chí Nguyễn Thị Lượng, Phó Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch UBND thị trấn đã biểu dương những thành tích mà cán bộ và nhân dân 05 khối phố đã được trong những năm qua, đồng thời đồng chí yêu cầu toàn thể cán bộ và nhân dân 03 khối phố sau khi đã được sáp nhập phải đoàn kết, phấn xây dựng các khối phố ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện các mục tiêu KT-XH, QP-AN của địa phương.

                                                                                                             Văn phòng HĐND&UBND thị trấn Tân An


[Trở về]

Các tin mới hơn:

Các tin cũ hơn:

Đăng nhập hệ thống

 
 

Lượt truy cập

Tổng số lượt truy cập

CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN HIỆP ĐỨC - PHÒNG NỘI VỤ
Địa chỉ :Thị trấn Tân An - Huyện Hiệp Đức - Tỉnh Quảng Nam
Điện thoại: 02353.833.234
Email:noivuhiepduc@gmail.com
Phát triển bởi Trung Tâm Công Nghệ Thông Tin & Truyền Thông Quảng Nam (QTI)